Tin tức

HOTLINE 24/7

Tin tức

Tin hot, tin mới nhất, và các sự kiện nóng diễn ra trong ngày - Breaking news Tin hot, tin mới nhất, và các sự kiện nóng diễn ra trong ngày - Breaking news:

LẦU NĂM GÓC ĐỨNG VỊ TRÍ THỨ HAI TRONG BẢN XẾP HẠNG CÁ NHÂN , TỔ CHỨC DÙNG PASSWORD TỒI NHẤT NĂM 2018

Trong thời đại số ngày nay việc lưu giữ thông tin cá nhân là một việc vô cùng quan trọng , để bảo về mình cũng như tài sản riêng tư gần như ai cũng phải có ít nhất một hai mật khẩu cá nhân. CEO của Dashlane - dịch vụ quản lý mật khẩu tài khoản, ông Emmanuel Schalit cho biết: “Mật khẩu thiết bị và tài khoản là hàng phòng thủ đầu tiên trước những cuộc tấn công”. Password yếu, dùng đi dùng lại và việc quản lý tài khoản kém sẽ khiến thông tin nhạy cảm của anh em dễ bị chiếm đoạt.”
Dưới đây là danh sách 10 cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp dùng password tồi nhất năm vừa rồi đã được Dashlane công bố:

brain-thiet-ke-web-hai-duong

brain-thiet-ke-web-hai-duong

mark-zuckerberg-tu-chuc-thiet-ke-web-hai-duong

Sau những Scandals vừa qua, các cổ đông của Facebook cho rằng CEO Mark Zuckerberg đang gặp vấn đề trong cách điều hành và không thể xử lý tốt các hoạt động của công ty. Nhưng Mark vẫn khẳng định anh vẫn ổn và không hề có ý định từ chức và rời bỏ Facbook.

quang-cao-hai-duong

"Cái gì miễn phí thì cũng có giá của nó. Bạn sẽ phải cẩn trọng để chọn đối tác nào thật sự quan tâm đến giá trị lâu dài của thương hiệu".

vingroup-thiet-ke-web-hai-duong

Ngày 20/11, Hội đồng quản trị Vingroup đã ra nghị quyết về việc thành lập cùng lúc 4 công ty con với tổng số vốn 390 tỷ đồng. Trong đó, có 3 công ty công nghệ và 1 công ty du lịch.

hoc-lam-giau-web-hai-duong

Đóng tiền triệu để đi học , kiến thức chẳng thấy đâu chỉ thấy được nhẩy múa , ca hát và nghe giảng viên nổ về bản thân. Vì sao vẫn có rất nhiều người tự nguyện tham gia hay chiến lược thôi miên tâm lý của các "học giả " dậy làm giầu.

vinfast-ra-mat-thiet-ke-web-hai-duong

Ngay tối hôm qua tại buổi lễ ra mắt xe ở công viên Thống Nhất, Hà Nội , VinFast đã chính thức công bố giá chào bán đợt đầu cho các mẫu xe được giới thiệu . Theo đó, Sedan Lux A2.0 được công bố mức giá 800 triệu đồng, SUV Lux A2.0 1 tỷ 136 triệu đồng, Fadil là 336 triệu đồng đây là mức giá chưa có VAT.

quang-cao-thiet-ke-web-hai-duong

Có kinh doanh là có quảng cáo, ở Việt Nam không phải mới đây quảng cáo mới được xem trọng mà nó đã xuất hiện từ rất lâu cùng xem lại các cụ nhà ta làm quảng cáo thế nào nhé!

vinfast-ra-mat-web-hai-duon

Sau nhiều ngày chờ đợi, 17h ngày hôm nay tức ngày 20/11/2018 , VinFast chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt tại công viên Thống Nhất, Ha Nôi.

Hãy xem VinFast đã chuẩn bị gì cho  buổi ra mắt 

Năm 2018 là năm có nhiều đột phá về công nghệ, tuy nhiên 2018 cũng là năm chứng kiến những scandal rung động thế giới của những ông lớn công nghệ. 

tai-san-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-web-hai-duong

Phạm Nhật Vượng - người đàn ông được đặt biệt danh "running man" của Việt Nam luôn đặt cho mình và cộng sự những deadline tưởng chừng như không thể thực hiện, nhưng thực tế đã chứng minh dường như ông không bao giờ có giới hạn.

Khi nhìn tốc độ sự phát triển và lớn mạnh thần tốc của tập đoàn Vingroup ,người ta tính cứ 5s trôi qua tài sản của tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã tăng thêm 400 đô la . Vậy nên từng có một câu hỏi vui  nếu rơi 100 đô la dưới chân liệu ông Vượng có cúi xuống nhặt? 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương Taxi tải 844 Hải Dương Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương  Công ty làm biển quảng cáo tại Hải Dương - Vũ Phong Ads bannerÁo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Auto Đông Đô 446 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải DươngCơ sở sản xuất và kinh doanh ngói đá lai châu tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.